Công nghệ ro (reverse osmosis – thẩm thấu ngược)

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Đầu tiên là đổi thay lề thói trong sinh hoạt, hay còn gọi bí quyết khác là đổi thay phương pháp thức tiêu dùng nước trong sinh hoạt của những hộ gia đình.Trước đây, những gia đình ở khu vực thành thị chủ yếu tiêu dùng nước máy để sinh hoạt, còn những gia đình ở khu vực nông thôn thì nước giếng, nước sông, ao hồ là chủ yếu.

Hầu hết các nguồn nước này vẫn còn sạch, chưa bị ô nhiễm và sắp như mang thể uống trực tiếp được.Với những hộ gia đình chu đáo hơn thì sử dụng bế lọc hoặc bình lọc nước để lọc sơ qua trước khi sử dụng.

Nhưng ngày nay, với tốc độ vững mạnh của những khu công nghiệp, khu đô thị vô hình chung kéo theo 1 khối lượng lớn các chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt chưa qua xử lý mà đổ trực tiếp ra ngoại trừ môi trường.Điều này dẫn tới ô nhiễm nguồn nước ngầm, sông, ao, hồ và tất nhiên là nước sinh hoạt cũng bị ô nhiễm theo.

Chính vì thế, để với nước sạch dùng trong sinh hoạt thương ngày thì những hộ gia đình nên thay đổi bí quyết tiêu dùng nước. Thay vì sử dụng nước trực tiếp từ những nguồn nước trên thì nên dùng máy để lọc nguồn nước ô nhiễm trước lúc sử dụng, vậy máy lọc nước hiện đại nhất, chất lượng nhất để với thể lặng tâm sử dụng ?

Máy lọc nước gia đình KOKO - Mang tới sự luôn thể nghi cho cuộc sống hiện đại

Hầu hết những chiếc máy do Karofi giới thiệu đều có đặc điểm chung: yêu thích sở hữu hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam, kỹ thuật thông minh tạo sự luôn tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, nước sau khi qua máy lọc nước uống trực tiếp được mà ko bắt buộc buộc phải đun sôi.

Với những nguồn nước hiện nay, lọc nước là nên thiết, ngoài ra cần bắt buộc hiểu rõ bản chất của từng máy lọc nước và từng mẫu đồ vật lọc để sắm cho đúng dòng đồ vật thấp nhất cho gia đình.

Thiết bị lọc nước mang các dòng nào?

Công nghệ lọc nước ngày nay chia khiến 2 mẫu chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) có các thương hiệu như Kangaroo, Karofi...và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc) như thương hiệu Barrier, Geyser…

Công nghệ RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược): sử dụng màng lọc RO với kích thước rất nhỏ cái bỏ hoàn toàn từ tạp chất đến khoáng vật trong nước làm cho nó phát triển thành tinh khiết giống như nước cất.Do các khoáng vật trùng hợp mang lợi cho thân thể ở trong nước như canxi, magie đã bị cái bỏ buộc phải việc sử dụng khoa học này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe.Cơ thể con người hàng ngày bắt buộc nạp phổ biến nước (khoảng 2 lít) nhưng khi nước không còn khoáng vật chế tạo cho thân thể lâu dần sẽ gây ra những tình trạng như mệt mỏi, suy nhược, đau đầu, nghiêm trọng hơn là các triệu chứng chuột rút cơ bắp và nhịp tim bị suy giảm.

Nhờ vậy nước trong sáng hoàn toàn được tách ra khỏi môi trường nước bị nhiễm tạp chất độc hại.Các nhà công nghệ đã chứng minh đây là biện pháp hoàn hảo có thể lọc sạch hiệu quả hầu như đa số những gì không phải là nước, cái bỏ đến 99.99% virus, vi khuẩn, Asen, Amip, những ion kim mẫu nặng và các tạp chất khác.

Công nghệ Nano

Công nghệ Nano được kiểm tra là hơi mới mẻ ở Việt Nam.Về nguyên lý, kỹ thuật này sử dụng những mắt lọc sở hữu kích cỡ một nanomet để chiếc bỏ các chất độc hại sở hữu trong nước về mức dưới ngưỡng cho phép.Kết quả thu được là nước sạch, toàn bộ khoáng và chất vi lượng được giữ lại.Tuy nhiên những chất đó mang lợi cho sức khỏe con người hay ko còn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn nước đầu vào.

Như vậy, chúng ta mang thể thấy:

- Máy lọc nước RO lọc ra nước tinh khiết, ưng ý sở hữu bất kỳ nguồn nước nào chưa qua xử lý, đề cập cả nguồn nước ô nhiễm nặng. Tuy nhiên việc lọc sạch tạp chất mang thể kéo theo tình trạng cái bỏ cả những khoáng vật mang lợi.

- Máy lọc nước Nano mang khả năng giữ lại những khoáng chất với lợi nhưng ko bảo đảm lọc sạch tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn. Nó chỉ hiệu quả khi áp dụng cho nguồn nước mưa hoặc nước giếng. Đối với nguồn nước chè hai hoặc nhiễm mặn, vị mặn trong nước vẫn không thể lọc được. Ngoài ra ở nguồn nước có rộng rãi cặn vôi, nếu không hoàn nguyên lõi lọc định kì, lúc đun hoặc nấu nước sẽ đóng cặn.

Theo kiểm tra chung, chúng ta nên tiêu dùng máy lọc nước RO với tới nguồn nước đảm bảo độ trong sáng cao, nhất là khi đang sinh sống tại Việt Nam. KOKO hiện đang là công ty bậc nhất trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp những sản phẩm máy lọc nước áp dụng cơ chế RO hiện đại nhất. Sản phẩm của Karofi đạt hầu hết tiêu chuẩn lưu hành của Bộ Y tế cũng như tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và thế giới.