chia sẻ bài thuốc tăng cân tốt nhất cho người gầy lâu năm

02:02 ngày 21/4/18 trong  Tư vấn tăng cân an toàn

Thuốc nam tăng cân thường có tác dụng nhanh nhưng nguy hiểm, vì các loại thuốc tăng cân đông y này thường có thành phần corticoid gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm nếu dùng không đúng chỉ định, dùng kéo dài như thuốc tăng cân đông y:   loãng xương, tăng huyết áp, có thể gây loét dạ dày…

Cũng có không ít người chọn thuốc Đông y, thuốc gia truyền, thuốc nam tăng cân, bài thuốc nam giúp tăng cân được bán tràn lan trên mạng xã hội để tăng cân mà không biết rằng các những bài thuốc giúp tăng cân này chưa có kiểm chứng, kiểm định về chất lượng, hàm lượng và cũng không có giấy phép của Bộ Y tế. Nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ra những hệ lụy khó lường.

[ADD_BACKLINK_HERE]

Thuốc nam tăng cân Một trong những “siêu thực phẩm xanh” là Tảo Spirulina. Đây là thực phẩm có với hơn 100 chất dinh dưỡng toàn diện hỗ trợ người gầy tăng cân an toàn, chắc khỏe.

Tảo Mặt Trời tăng cân có thành phần 95% là Tảo Spirulina nguyên chất giúp người gầy tăng cân nhanh nhờ 5 tác động vượt trội:

- Chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, trong đó lượng dinh dưỡng gấp 5 lần trong thịt bò, 3 lần trong trứng nhờ cây thuốc nam giúp tăng cân. Đạm trong tảo là đạm toàn tính (65-70%) cung cấp với 18 loại axit amin trong đó có 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin chính là nguyên liệu để xây dựng cơ bắp, là điều kiện bắt buộc để tăng cân.

Chất GLA (là omega 6) có tác dụng kích thích tạo ra prostaglandin - các hormone chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếu hormon này cơ thể không lên cân được.

Trong Tảo Mặt Trời tăng cân có nhiều chất xơ hòa tan, là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn nên   kết hợp bổ sung lợi khuẩn từ Men vi sinh Bifina và Tảo Mặt Trời tăng cân sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh.

Các loại thảo dược

Chiết suất từ 100% thảo dược quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp sử dụng cho người gầy do ăn nhiều mà không hấp thụ chất dinh dưỡng, cơ thể suy nhược hoặc chán ăn

Có thể chế tạo thành các món như cháo nhung hươu, nhung hươu hầm giò heo và tim lượn hầm nhưng hươu vừa thơm ngon, bổ dưỡng, cung cấp đủ chất dinh dưỡng đặc biệt kích thích cơ thể hấp thu hiệu quả nhất đó là điều bạn nên dùng thuốc nam tăng cân

Cỏ mực còn có tên khác là cỏ nhọ nồi, bạch hoa thảo rất dễ để tìm kiếm vì chúng mọc hoang khắp nơi. Tác dụng của nó giúp người gầy ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa và cải thiện sự hấp thu chất dinh dưỡng, loại bỏ độc tố thuốc nam tăng cân.

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của bài thuốc nam giúp tăng cân cũng có những nhược điểm song song tồn tại : các vị thuốc khó uống do rất đắng, thời gian sắc lâu, thảo dược không có chất chống oxy hóa.

uống thuốc nam tăng cân Kèm theo đó người sử dụng cần hiểu rõ được nguy cơ xảy ra rủi ro để phòng tránh hiệu quả : thảo dược nếu không bào chế đúng cách, độc tố chưa được loại bỏ và rất dễ gây ra ngộ độc, kết hợp các vị thuốc không đúng với nhau hoặc uống quá liều thì tỉ lệ tử vong cao.

Chúng tôi vỏn vẹn có 50kg Trái tráng gì đâu mà nhìn như chán vậy đó. Hồi sinh viên lao đầu vào học hành và kiếm việc thêm để có thể mua .thuốc uống tăng cân cho nam. chúng tôi đi gia sư, phát tờ rơi cho Trung tâm tiếng Anh, phụ trông xe, phụ bốc vác, đi giao báo…cứ có tiền là đi.   tốt nghiệp ra trường rồi cũng vậy, suốt ngày chỉ nghĩ với thế nào để có công ăn việc , kiếm thật nhiều tiền báo hiếu cho mẹ.

Rồi chúng tôi có bạn gái, một người không xinh nhưng có nét duyên ngầm. Và điều đặc biệt nhất là người ta không quá chú ý chúng tôi cân nặng mà yêu chúng tôi bằng chính tâm hồn. Chuyện tình cảm của chúng chúng tôi diễn ra bình thường như bao cặp đôi khác, nhưng có một chút trở ngại ở phía gia đình cô ấy. Bác trai chê chúng tôi gầy quá, lại còn đau bao tử và gia cảnh khó khăn nên không muốn chúng chúng tôi tiếp tục qua lại với nhau. Bác muốn Anh Thư (tên bạn gái chúng tôi) tiến với với một trong số những chàng trai “vừa mắt” bác: cao to, đẹp trai (tất nhiên không gầy như chúng tôi), sự nghiệp ổn định, gia cảnh môn đăng hộ đối.

Thuốc nam tăng cân giúp chúng tôi thoát khỏi Thời gian đó thực sự rất buồn. thậm chí có cảm giác bị xúc phạm! Trước đây bạn bè có trêu trọc thế nào chúng tôi cũng kệ,   lì như tàu điện, hay những cơ hội việc bị trượt khỏi tầm tay do ngoại hình không đủ tiêu chuẩn cũng không chúng tôi thấy buồn như lúc này.