Sửa chữa bảo hành cửa cuốn cửa kính cường lực thủy lực nhôm kính

14:15 ngày 17/8/18 trong  BĐS

Trung tâm dịch vụ khách hàng bảo hành cửa cuốn Việt Minh Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm dịch vụ, lựa chọn & lắp đặt cũng như bảo hành bảo dưỡng cửa cuốn, giải đáp thắc mắc về kỹ thuật cửa cuốn...

Lợi ích bảo trì cửa cuốn định kỳ:
- Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn/1 năm sử dụng.
- Giá dịch vụ cố định nên tiết kiệm chi phí khi cửa cuốn gặp sự cố.
- Hệ thống cửa cuốn của các bạn được chăm sóc tốt nhất.
- Hưởng nhiều ưu đãi khi bạn sửa cửa cuốn và bảo dưỡng toàn bộ.
- An tâm, thoải mái, không phải lo nghĩ việc cửa cuốn gặp sự cố
Dịch vụ nhanh nhất & hoàn hảo nhất
Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Việt Minh Long sẽ khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn và tốt nhất.
Uy tín chất lượng tốt nhất
Tất cả các sản phẩm của trung tâm bảo hành cửa cuốn Austdoor được cung cấp bởi Việt Minh Long cho quý khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. ( bảo hành cửa cuốn ) . Do đó sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hóa đơn mua hàng chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như mã vạch, ngày mua, mã sản phẩm.

Đối với những sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa (bao gồm tính phí và không tính phí).

Chúng tôi chỉ bảo hành cho sản phẩm khách hàng đã mua của công ty.

Việt Minh Long có trách nhiệm gải thích tất cả các điều khoản, nội dung trong chính sách bảo hành đối với từng loại sản phẩm.

Bảo hành có thời hạn này chỉ được áp dụng cho người sử dụng cuối cùng đầu tiên của Sản phẩm và không được chuyển nhượng hoặc chuyển cho bất cứ người người mua nào sau đó.

Cửa cuốn là 1 trong những sản phẩm có công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại ngày nay. ( bảo hành cửa cuốn ) . Nó được rất nhiều nhà hay công ty tin dùng.

Hiện nay trên thị trường nước ta nói chung và khu vực TP.HCM nó riêng đang có rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn vô cùng thịnh hành, được nhiều khách hàng tin dùng.Một trong những cơ sở cửa cuốn uy tín được nhiều khách hàng quan tâm không thể không nhắc đến thương hiệu cửa cuốn Việt Minh Long.

Nhưng hiếm có ai chú ý và quan tâm đến việc bảo trì bảo hành cửa cuốn.Nếu không tốt dễ làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa cũng như tốn tiền sửa chữa cửa cuốn về sau.

Và sau đây chúng tôi xin đưa ra những hướng dẫn để Quý khách có thể tham khảo.

Với cửa cuốn tự động sử dụng mô tơ cho việc vận hành cửa cuốn thì ngoài kiểm tra các tấm thanh nân – thanh cửa thì trong đó hệ thống mô tơ là cực kì quan trọng.

Tiếp theo đó là Thân cửa (lá, nan cửa):

Qúy khách nên tra dầu mỡ vào những bộ phận truyền động và ray dẫn hướng định kỳ. Và phải
căn , chỉnh lá, nan cửa.
- Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không để những vị trí ẩm thấp, nước, chất
lỏng, hoá chất rơi vào.
- Một điều mà bạn nên chú ý đó là thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
Bộ lưu điện Cửa cuốn

Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần cuối cùng cấp điện vào cho cửa hoạt động như bình thường.

Kết hợp với việc bảo trì là vệ sinh cửa cuốn tấm liền. Chỉ vài động tác lau chùi thường xuyên sẽ giúp lớp sơn ngoài cửa cuốn luôn mới và được bền lâu, giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm ngoại thất thuộc bề nhìn cho ngôi nhà luôn đẹp.

Mọi chi tiết trong việc bảo hành cửa cuốn xin liên hệ:
VIỆT MINH LONG – ĐEM ĐẾN SỰ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG CHO CÔNG TRÌNH

Hotline: 0908.215.205 (PKD) - 0933.215.205 (Kĩ thuật)

Website: cuavietminhlong.com