Thu mua phế liệu nhôm, địa chỉ thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại tp hcm

17:55 ngày 02/7/18 trong  Thu mua phế liệu giá cao

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. ( phelieulinhanh.com ) . Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất.trong cả 3 loại.

Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.

Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, nếu phù hợp công ty sẽ tiến hành thu mua phế liệu nhôm luôn.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao được tiến hành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Nhôm và hợp kim nhôm đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống, chính vì vậy trong nền kinh tế, nhôm có một vị trí nhất định không thể thay thế.Để bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia thay vì bỏ những sản phẩm làm từ nhôm khi bị hỏng thì chúng ta nên chọn cách bán cho các công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao ở tp Hồ Chí Minh.Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm tiền cho mình.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua được tối ưu hóa, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

“Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

Website: http://phelieulinhanh.com

Ở thị trường phế liệu Thành Phố Hồ Chí Minh, giá mua vào của những cơ sở, công ty lớn uy tín sẽ có giá cao hơn những nơi thu mua phế liệu nhỏ hay những người mua phế liệu với số lượng ít.Điều đó cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá trong thu mua phế liệu nhôm.

Khi lựa chọn bán phế liệu nhôm cho các công ty lớn có uy tín, người bán không những sẽ hưởng được mức giá mua cao mà còn không cần phải quan tâm đến vấn đề vận chuyển và thanh toán vì những nơi này thường có sẵn phương tiện vận chuyển.Sau khi chốt giá bán thì sẽ có người và xe đến thu gom ngay mà không cần phải gọi bên vận chuyển thứ 3 nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bước 3: Thanh toán khi thu mua phế liệu nhôm

Ngay khi phế liệu nhôm được thu mua chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách giá cao bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

 Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088

chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com

Phế liệu nhôm là kim loại được bỏ đi trong quá trình đã qua sử dụng.Nó được thu mua để tái sản xuất.Hiện nay, ngành phế liệu nhôm đang có xu hướng phát triển ở tp.HCM và một số khu vực, tương lai nó sẽ trở thành một ngành tiềm năng.

Phân loại phế liệu nhôm:

Có 2 cách đơn giản để chia loại thu mua phế liệu nhôm:

Dựa theo tính chất phế liệu: tái sử dụng, dùng làm nguyên liệu,…

Dựa theo hợp chất cấu thành phế liệu: Chỉ phế liệu, inox phế liệu, sắt phế liệu, rác phế liệu, giấy phế liệu, phế liệu kho xưởng,…

Những hạng mục thu mua:

Thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu, đồ thanh lý, hàng bị lỗi, máy móc bị hỏng như inox, sắt, nhôm, gang,… các loại xe cơ giới, phụ kiện kỹ thuật…

Thu mua không cần biết số lượng. Dù bạn chỉ có số lượng nhỏ bán ra nhưng công ty chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ thu mua để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng nhất.

Thu mua, đấu thầu phế liệu các công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất tại tp. HCM.

“Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

 Phế liệu Linh Anh