Bán sỉ áo jean rẻ nhất sài gòn

13:30 ngày 25/6/18 trong  Thời trang

Hàng hóa rất đa dạng nhiều kiểu được người bán trưng bày rất đẹp và phong phú, chợ Tân Bình chuyên bán sỉ cho các tiểu thương ở tỉnh lên chợ Sài Gòn mua đặt hàng gửi hàng về tỉnh.

Chợ Tân Bình bán rất nhiều mặt hàng chủng loại đa dạng cho nên lúc nào chợ cũng đông đúc sầm uất khách ở các nơi từ miền bắc, trung, nam tụ về đây để mua hàng về tỉnh bán, nhiều shop ở tphcm cũng lên đây chọn lựa nhiều mẫu áo để về bán lại.

Ngoài quần áo giá sỉ, mặt hàng vải ở chợ Tân Bình cũng được nhiều tiểu thương kinh doanh mua bán, bên trái chợ là đường Tân Xuân khu chợ vải Tân Bình chuyên kinh doanh các mặt hàng vải chất lượng giá thành bình dân.

Nếu ai có ý định kinh doanh thì hãy nên ghé chợ Tân Bình một lần để được tự mình trải nghiệm với khu chợ sỉ quần áo sầm uất này nhé.

(Vui lòng liên hệ ( CỬA HÀNG THỜI TRANG HÙNG OANH ) để được tham khảo thông tin).

Hỏi những người có kinh nghiệm từ trước về nguồn hàng và cách lấy hàng.

Lúc đến chợ hãy đi hết một vòng cho đến khi bạn cảm thấy có mẫu ưng ý rồi hãy quay lại, đừng vọi vàng chọn và mua ngay tại một sạp nào đó, biết đâu những sạp khác có mức giá và chất lượng tốt hơn.

Để ý đến chất lượng sản phẩm, mặt hàng ở chợ được đánh giá là mặt hàng ở mức bình dân bên cạnh đó vẫn có nguồn hàng quần áo cao cấp, hàng Quảng Châu đa dạng chủng loại tuy nhiên đan xen đó vẫn có một số mặt hàng được đánh giá là kém chất lượng và không đạt yêu cầu, vì vậy bạn cần phải chọn lựa thật cẩn thận xem thật nhiều sạp rồi hãy đưa ra quyết định mua hàng.

(Click vào ( "bán buôn áo jean rẻ nhất Sài Gòn" ) để biết thông tin chi tiết).

Khi mua  hàng ở chợ Tân Bình thì  hầu hết các cửa hàng đều hỗ trợ cho khách hàng đổi hàng khi hàng bị lỗi hay không bán được tuy nhiên các anh chị phải mua hàng của shop mà mình muốn đổi, số lượng hàng phải ít hơn hàng đã mình mua.

Hàng hóa tại chợ Tân Bình rất đa dạng và phong phú, cho mọi lứa tuổi trẻ em, người lớn và trung niên. Các loại mặt hàng rất đa dạng như áo, quần, váy, đầm đổ bộ … . Mẫu mã liên tục cập nhật mới nhất nên khách hàng yên tâm khi mua sỉ quần áo tại đây. Đặc biệt tại đây bán đồ cưới rất đa dạng từ váy, áo dài, áo vest đến phụ kiện rất đa dạng nên đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho các cặp chuẩn bị làm đám cưới.

Vì là chợ sỉ nên các quy định đổi trả hàng cũng linh động, mình khuyên bạn nên chọn 1 hoặc 2 cửa hàng thân thiện lấy hàng để sau này bạn có thể đổi hàng dễ dàng. ( Click vào ( "bán buôn áo jean rẻ nhất Sài Gòn" ) để xem thông tin chi tiết ). Một số chú ý đối với các bạn mới mua hàng là muốn đổi hàng bạn phải mua hàng của cửa hàng, tránh đổi 1:1 thường thì 3:10 (10 cái đổi 3 cái).

Ngoài các mặt hàng quần áo thông thường đặc biệt chợ Tân Bình còn bán sỉ và lẻ đồ cưới và các phụ kiện như: áo vest, đầm cưới, áo dài và các phụ kiên đi kèm.Các loại này cửa hàng vừa bán lẻ và bán sỉ.Thường thì các tiệm cho thuê đồ cưới sẽ lấy hàng ở đây vì giá cả rất mềm.Ngoài ra ở đây cũng bán sỉ các loại hàng  giày dép, đủ mọi chủng loại như: dép kẹp, sandan, giày da, giày văn phòng ...

Tóm lại, khi mua hàng ở đây các bạn có thể yên tâm về giá. Thứ nhất, không nói thách. Thứ hai, không giá rất mềm so với bất kì nơi nào trong xưởng (trừ mua số lượng lớn trong xưởng). Thứ ba,  bao đổi trả hàng lỗi và hàng tồn.