Những tính năng vượt trội của màng lọc koko nhật bản trong máy lọc nước:

Đứng trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng và vai trò, tính năng của công nghệ KOKO mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công màng lọc RO trong chính chiếc máy lọc nước KOKO gia đình và công nghiệp để phục vụ cho cuộc sống của con người chúng ta.

Lý do 1 – Đây là thiết bị phù hợp nhất với tất cả nguồn nước tại Việt Nam, chất lượng nước sau khi lọc đều là nguồn nước sạch, tinh khiết đạt chuẩn theo quy định nguồn nước phục vụ nhu cầu ăn uống.

Lý do 2 – Máy lọc nước có công nghệ KOKO này làm giảm các bệnh liên quan đến tiêu hóa, bệnh da liễu hay ung thư ruột, ung thư cổ tử cung…

Lý do 3 – Màng lọc koko được nhập khẩu nguyên lõi từ Nhật Bản tại trụ sở xứ Hoa Anh Đào, có khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất ra nước siêu tinh khiết.

Lý do 4 – Tiết kiệm điện năng, thời gian hơn so với các dòng máy lọc nước khác như:

Các dòng máy lọc nước KOKO Nhật Bản là một trong những dòng máy được thiết kế gọn gàng, tiện dụng, có vỏ máy bên ngoài bằng inox chất lượng cao, phù hợp với mọi vị trí trong nhà của bạn.

Các cột lọc trong máy đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh máy và các lõi lọc.

Lợi ích 7 – Nguồn nước uống trực tiếp

Ngay sau khi lọc qua máy, bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước như những loại máy lọc nước khác. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng nước này để nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày… Khi mất điện, lượng nước sẽ được dự trữ trong máy vẫn cung cấp đầy đủ nước uống cho cả ngày.

Một chiếc máy lọc nước RO chất lượng sẽ giúp người dùng không chỉ đảm bảo nguồn nước cho ăn uống trực tiếp khi loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất có hại giúp người dùng phòng tránh cách bệnh nguy hiểm, bổ sung vi khoáng cần thiết, có lợi cho cơ thể mà còn tiện lợi cho cuộc sống gia đình hiện đại khi phòng tránh mọi nguy cơ như bỏng nước sôi.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm lọc nước tót cho sức khỏe người dùng với hệ thống lõi lọc chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền khép kín đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại nhà máy Karofi, đặc biệt, màng lọc RO, trái tim của máy lọc nước Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn KOKO Nhật Bản, cho chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Bên cạnh chất lượng nước đảm bảo, KOKO là thương hiệu tiên phong trên thị trường với các dòng máy thông minh ưu việt mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Các dòng máy lọc nước KOKO Nhật Bản là một trong những dòng máy được thiết kế gọn gàng, tiện dụng, có vỏ máy bên ngoài bằng inox chất lượng cao, phù hợp với mọi vị trí trong nhà của bạn.

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ Máy lọc nước KOKO  từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

– Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

– Một Máy lọc nước KOKO nhật bản  cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn

– Máy lọc nước KOKO  làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

– Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em.Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

– Máy lọc nước cung cấp dòng cuối cùng của quốc phòng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

– Nước qua máy lọc nước KOKO giúp ngăn ngừa sỏi thận và giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận. Nước có tác dụng thanh lọc và duy trì chức năng của nội tạng.

– Tim bạn sẽ được hưởng lợi khi bạn uống nước. Các nhà nghiên cứu của KOKO Nhật Bản đã theo dõi hơn 20 ngàn người khỏe mạnh và nhận thấy những người uống nhiều hơn 5 cốc nước mỗi ngày sẽ ít tử vong do nhồi máu cơ tim hay các bệnh tim  so với những người uống ít hơn 2 cốc nước/ngày.