Máy in nhiệt đã đánh chiếm dòng máy in kim

12:58 ngày 06/6/18 trong  Máy in hóa đơn - in kim loại tốt

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng các sản phẩm máy in nổi tiếng ở nơi riêng của họ.

Các hệ thống mở rộng: BiG C, Pakson, Metro, Ocean ... ( barcodevn.vn ) . Máy in vé là một máy in nhỏ gọn, tiết kiệm không gian phù hợp với môi trường bán lẻ và tiếp nhận.Máy có thể được gắn trên tường để tiết kiệm không gian.Rất dễ sử dụng.Thả giấy, máy cắt giấy siêu bền, bạn có thể cải thiện hiệu quả công việc bằng cách giảm thời gian chờ của khách hàng và tăng sự hài lòng.

Máy in hóa đơn thường sử dụng hai công nghệ in chính: in nhiệt và in pin, tương ứng với hai loại máy in: máy in nhiệt và máy in.Mỗi loại có lợi thế và lợi thế riêng trong việc phát hành hóa đơn cho khách hàng.Máy in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt như máy in mã vạch, vì vậy máy in cũng có đầu in nhiệt để sưởi ấm tiền giấy.Công nghệ này có ưu điểm là tốc độ in cao, độ chính xác cao và thao tác tháo giấy dễ dàng.Máy in nhiệt luôn bao gồm một máy cắt tự động trong máy vì giấy rất mỏng và dễ cắt.

Giấy in của máy in nhiệt là giấy nhiệt (giấy nhạy cảm) được phủ một lớp carbon đen và do đó không yêu cầu mực băng. Nhưng nhược điểm là hóa đơn được in hoặc trầy xước. Không có nhiều than trên giấy bóc vỏ và nó được làm nóng.

Không có tiếng ồn. ( barcodevn.vn ) . Máy in thông thường thường tạo ra tiếng ồn trong khi in.Tuy nhiên, với biên nhận hóa đơn nóng, tiếng ồn rất nhỏ.Đừng xúc phạm người khác

Tiết kiệm dung lượng: Máy in hóa đơn nhiệt có thiết kế nhỏ và tiết kiệm không gian cho việc thanh toán của bạn.Làm cho cửa hàng của bạn, siêu thị chuyên nghiệp hơn

Do đó việc các doanh nghiệp sử dụng máy in hóa đơn phục vụ công việc bán hàng thuận tiện là điều tất nhiên, nó như một trợ thủ quá đắc lực và tài ba trong việc chia sẽ và đáp ứng công việc hiệu quả nhanh nhất.Công việc quản lý các đơn hàng và hoạt động thanh toán thu chi thật là nhức đầu, với một công việc luôn gắn liền các con số bạn thực sự đủ khả năng để làm việc rõ ràng không bị nhầm lẫn.

Đầu tiên bạn cần phải biết mình sẽ sử dụng công nghệ in nào? ( barcodevn.vn/may-in-hoa-don/ ) . Máy in hóa đơn hiện nay có nhiều dòng khác nhau nhưng chung quy lại thì đều sử dụng 2 công nghệ là In nhiệt và In kim tương ứng là máy in hóa đơn in nhiệt và máy in hóa đơn in kim.

Máy in hóa đơn in nhiệt là loại máy in sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp lên đầu in để in các thông tin ra giấy, máy in hóa đơn nhiệt sẽ không cần sử dụng mực vì nó đã được kết hợp sẵn với giấy in hóa đơn nhiệt rồi.Ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt là máy vận hành nhanh hơn, êm ái và trơn tru hơn và tiết kiệm điện năng hơn, với kích thước nhỏ gọn máy có thể di chuyển rất dễ dàng.Nhưng nhược điểm của loại này là mực in ra sẽ nhanh chóng bị bay màu nên không thể bảo quản thông tin trong thời gian dài được.

Máy in hóa đơn in kim thì sử dụng các ma trận điểm ảnh để khắc lên giấy thông qua 1 ribbon mực.Ưu điểm của loại này là hóa đơn in ra sẽ đảm bảo chất lượng hơn, khó bị bay mực và bảo quản được lâu dài, nhưng sử dụng công nghệ này tốc độ in thường là chậm và thường khi in ra người sử dụng phải xé hóa đơn bằng tay, tốn khá nhiều thời gian.Nếu bạn là cửa hàng bán lẻ cần in hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng thì tốt nhất không nên sử dụng loại máy in hóa đơn này.