In nhiệt làm tăng nhu cầu bán lẻ hơn

14:09 ngày 07/6/18 trong  Máy in hóa đơn - in kim loại tốt

Các Máy in nhiệt: Những máy này sử dụng in nhiệt trực tiếp trên giấy nhiệt và không yêu cầu sử dụng băng.Tiền giấy hoặc nhãn được in bằng máy in nhiệt trực tiếp có xu hướng bị mờ hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp theo thời gian.In nhiệt trực tiếp là phổ biến trong các ứng dụng như gửi thư, giao hàng gói nhỏ, bán lẻ và ngành công nghiệp thực phẩm.Hầu hết các mục được lưu trữ ở nhiệt độ thấp và không có ảnh.

Bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.Ngày hết hạn hóa đơn, nhãn ngắn.Tuy nhiên, ưu điểm đầu tiên của việc bù đắp một máy in nhiệt là chi phí thấp của nó, loại bỏ sự cần thiết của các dải ruy băng và làm cho các dải băng dễ sử dụng hơn so với các máy in kim.Máy in vé đa năng, chẳng hạn như dataprint, birch, xprinter.

( tư liệu viết bài ) .

Các dòng máy in hóa đơn hiện nay cung cấp tốc độ in và máy in rõ ràng, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và mô hình kinh doanh. Chúng tôi cũng cung cấp đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch và phần mềm bán hàng và khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn gặp sự cố với biên lai máy in, không tự sửa chữa. ( barcodevn.vn/cach-dung-may-in-hoa-don/ ) . Liên hệ với nhà cung cấp biên lai bán hàng máy in cục bộ của bạn để được hỗ trợ.Thông thường, hóa đơn bán hàng hiếm khi bị hỏng, nhưng kết nối bị lỏng lẻo hoặc được cài đặt lại.Trình điều khiển hóa đơn bán hàng máy in bị thiếu.Tốt nhất là hãy gọi cho nhà cung cấp của bạn để được hỗ trợ.

Bạn nên luôn ghi nhớ điều này vì sự thiếu hiểu biết của người quản lý, nhân viên bán hàng có thể đề nghị bạn mua lợi nhuận từ các thương hiệu giá rẻ khác.Các sản phẩm không có tiêu đề rẻ hơn, nhưng chất lượng lại kém hơn.Sản phẩm chính hãng có chênh lệch giá nhỏ (khoảng 200-300 triệu đồng).Giá của một máy in hóa đơn nóng thường dao động ở mức 3 triệu đồng / máy.

Có rất nhiều máy in trên thị trường, nhưng chúng được chia thành hai loại máy in và máy in vé nhiệt:

Dot Matrix: Máy in phun Ribbon trên giấy thường. Máy chậm và chất lượng in không cao. Thay đổi mực thường xuyên và các hiệu ứng đặc biệt có thể gây ra kim tiêm. Đối với cửa hàng, in siêu thị. Máy in dấu chấm được sử dụng phổ biến nhất: epson TM U220A,

Tất cả các biên lai máy in K80 có thể được tự động cắt. ( bấm để xem thêm ) . Điều tương tự cũng áp dụng cho các máy in sử dụng giấy nhiệt K57 K57

Tất cả các biên nhận máy in K57 không có chế độ cắt tự động

Khi in mà không có chế độ cắt tự động, tất cả các biên lai máy in K57 phải bị rách.Vì vậy, máy in hóa đơn in K57 rẻ hơn nhiều so với máy in hóa đơn in K80

Bên ngoài máy có một cái cưa răng cưa có thể tự động xé giấy cho khách hàng.Chỉ cần kéo đèn vé để cắt hóa đơn, vì việc đóng răng khá sắc nét và dễ sử dụng

Thông tin đã lưu là đủ để cho bạn biết rằng không phải tất cả các máy in đều có chế độ cắt tự động.Nếu bạn quyết định chọn máy in biên lai có thể tự động cắt giấy, hãy chọn khổ giấy máy in biên lai bán hàng K80.
- Chất lỏng địa phương có độ ẩm cao, nơi chất lỏng có thể dễ dàng rơi vào máy