Gợi ý danh sách những hồ bơi đẹp nhất ở hà nội

10:42 ngày 01/6/18 trong  thiết kế bể bơi
Đéo thể tả được cái cảm giác mình tắm trong nước đái của thằng khác, dù nó có bị pha loằng v ãi cả linh hồn thì cũng tởm lợm.

1: Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi Hapu Swimming Pool nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex trên Đường Vũ Trọng Phụng và nơi đây đang là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều bạn trẻ tại Hà Nội.

Cung thể thao dưới nước nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia trên Đường Lê Đức Thọ .Cung thể thao dưới nước có bốn bể bơi (2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời) được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu  u, không gian thoáng đãng,Cũng là nơi tổ chức các cuộc thi thể thao dưới nước .

Hàng năm,Cung Thể thao dưới nước tổ chúc các khóa học dạy bơi đã thu hút hàng nghìn trẻ em tới học bơi, vui chơi giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe. Nơi đây gần như khi bạn đã đến một lần là đéo muốn đến lần 2, thề luôn đến làm đéo gì khi mà cả trăm thằng cùng chung cá bể bơi. thậm chí có thằng mất dậy chúng nó còn đái xống kinh vãi l.

thời gian mở cửa từ 6h sáng tới 10 tối.

>> theo ý kiến của tao thì cái giá này đắt v ãi cả kìn so với chất lượng ở đây.

4 : Câu lạc bộ bể bơi 4 mùa

Từ khi đi vào hoạt động Bể bơi bốn mùa – 14, Đặng Tiến Đông  luôn là những Bể bơi tại Hà Nội tốt nhất

Nằm vị trí 493, Trương Định, Hoàng Mai , Bể bơi bốn mùa là một trong những bể bơi trong nhà đẹp nhất tại Hà Nội, có không gian rộng và thoáng và view đẹp.có hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế.Nước rất sạch sẽ vì lượng người vào bể bơi không quá đông như những  bể trong nhà khác.Dịch vụ ăn, uống trong bể phục vụ tốt, bể hơi nông, chỗ nông nhất là 1m, sâu nhất là 1,7 m.Không có bể phụ dành cho trẻ em.

Giờ mở cửa: Từ 5h - 21h ,mở cửa kể cả vào ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Giá vé:

Người lớn 50k/lượt

Trẻ em: 30k/lượt.

Vé tháng: 1.000.000/tháng

Có bể bơi phụ dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh luôn được yên tâm khi đi bơi theo gia đình. Bể  bơi với chiều dài 25 mét, chiều rộng 12 mét.

Giờ mở cửa: từ 5h sáng  - 21 giờ tối hàng ngày, mở cửa cả ngày lễ và Chủ nhật

Giá vé

Người lớn : 60k/ lượt

Trẻ em45k/lượt.

Vé tháng: 1.200.000 đ/tháng, giá trị sử dụng trong vòng 60 ngày.

Giờ mở cửa: Từ 5.30 h sáng - 21h tối hàng ngày, cả ngày lễ, tết

Giá vé:

Người lớn 100 k/lượt

Trẻ em dưới 1,3m là 70k/lượt

Vé tháng 2.300.000đ/tháng, giá trị sử dụng 60 ngày.

vào từng thời điểm khác nhau giá vẽ sẽ khác nhau nên quý vị cần xem lại giá vé thời điểm mình xem này.

9 : Bể bơi nước mặn Bora Bora

Là bể bơi ngoài trời, có không gian thoáng đãng và view đẹp. Bể bơi nằm trong khuôn viên nhà khách Bộ Quốc Phòng địa chỉ là 33C ,Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm nên an ninh tốt và trật tự

Phòng thay đồ sạch sẽ, và đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ ăn uống phục vụ rất tốt , có bể phụ dành  cho trẻ em.

Giờ mở cửa: 6.00 h - 22.00 h hàng ngày, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ

Nằm Trên địa chỉ Số 10, Đặng Thai Mai, Tây Hồ. Bể là bể bơi ngoài trời, được trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn Châu  u. Bể bơi có view đẹp, thoáng đãng và rộng rãi, chất lượng dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên vì lượng khách xuống bể đông nên Quản lý bể đã phải sử dụng khá nhiều clo nên nước có mùi hắc.