Sự phổ biến của giấy in mã vạch ngày càng nhân rộng

07:51 ngày 02/6/18 trong  Giấy in carbon giá tốt

Các ấn phẩm nâng cao, quảng cáo và tem nhãn mã vạch thường được làm bằng decal trắng hoặc decal màu. ( click xem nguồn ) . Có thể được làm mịn hoặc hơi kết cấu.Đôi khi chúng cũng được cuộn lên hoặc tô màu.Những loại giấy này thường được gọi là giấy in mã vạch.Nếu bạn đang tìm kiếm giấy decal cho các sản phẩm cao cấp, giấy decal in mã vạch là thứ bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như kích thước đủ chủng loại tùy chọn.Các bản in tem nhãn có mã vạch làm cho sản phẩm của bạn trở nên tốt hơn trong mắt khách hàng.Từ báo cáo thường niên của công ty cho đến lời mời, bao gồm tài liệu quảng cáo, tài liệu quảng cáo và bao bì sản phẩm.Các loại giấy này có tính chất in ấn tốt và phù hợp với nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm các kỹ thuật đặc biệt như in nhiệt gián tiếp.

Decal nhựa PVC : Sử dụng để in tem, cái hình dán xe ô tô, dán bình đựng nước , có các loại decal nhựa thông dụng  là decal nhựa trong và decal nhựa sữa. Tương tự decal giấy, decal nhựa cũng được bế sát với thiết kế, nhiều hình dáng đa dạng.

Tại sao nên dùng giấy decal thay cho những loại giấy khác?

Bạn có từng nghĩ sẽ dùng đại loại như giấy in thường để thay thế, nhưng thành phẩm lại không như mong muốn và hư hại.Giấy decal in tem nhãn là loại giấy được tráng phủ lớp một lớp hợp chất giúp việc bám chặt mực in dễ dàng hơn.

Giúp bản in có được luôn sắc nét trong tình trạng tốt nhất và lâu phai.Khi sử dụng giấy in decal cho việc in mã vạch kết hợp với một đầu in nhiệt trực tiếp.Thì bản in luôn sắc nét và không bị loang nhòe màu, cộng thêm việc nếu in trên giấy thông thường khi mực in phun lên sẽ làm cong giấy, trường hợp khi in phun 2 mặt sẽ xảy ra hiện tượng ngấm mực 2 phía, do đó sẽ hư bản in.Cho nên việc ra đời của giấy decal để thay thế cho việc dùng giấy in thông thường như trước nên bản in xám xịt, không sống động.

( barcodevn.vn/su-dung-giay-decal-ma-vach-trong-thuc-te/ ) .

Việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn mã vạch ban đầu rất cần thiết, do đó bạn phải lựa chọn thật chính xác, tem nhãn nó quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Nó nói lên tất cả những vấn đề sản phẩm của bạn, hãy xem tem nhãn và test mẫu thật nghiêm túc.

Nhãn in là một thành phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng nào trong đó mặt hàng cần phải được xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng.Mặc dù nhãn in có thể có vẻ phức tạp khi lần đầu tiên sử dụng nhưng lợi ích của nó là rất mạnh mẽ nếu được tạo ra đúng cách.

Vì sao tem nhãn lại được khuyên dùng trong bán hàng ?

Hàng triệu công ty trên khắp thế giới dựa trên in tem nhãn mã vạch để cải thiện quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận, giảm chi phí và tăng năng suất. ( giấy decal in mã vạch ) . Công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện, điều này cho phép các công ty trong hầu như bất cứ ngành nào được hưởng lợi việc sử dụng nhãn.